Công ty TNHH Thương mại và xây dựng cơ khí giao thông Nam Anh

Công ty Thương mại và xây dựng cơ khí giao thông Nam Anh là công ty chuyên cung cấp vật tư và thi công các hạng mục tổ chức giao thông: Hộ lan tôn sóng, lan can cầu, các tín hiệu giao thông…

Từ năm 2018, Công ty đã sản xuất và phân phối sản phẩm: Hộ lan tôn sóng, lan can cầu, hệ thống biển báo giao thông, sơn dẻo nhiệt phản quang, cho các Công ty với những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, giá cả cạnh tranh, do đó Công ty đã được các đơn vị trong ngành Giao thông đánh giá rất cao, uy tín của Công ty cũng ngày một được nâng lên.

Đến nay, Công ty đã hợp tác liên doanh với các đối tác trong ngành giao thông để đảm bảo cho ra những sản phẩm  tốt nhất, với giá cạnh tranh nhất để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

 Ngành nghề kinh doanh chính:

  • Cung cấp và lắp đặt hộ lan tôn sóng, biển báo, lan can cầu
  • Cung cấp vật tư và thi công sơn dẻo nhiệt phản quang
  • Cung cấp các loại đèn tín hiệu giao thông
  • Cung cấp các sản phẩm khác về ATGT

Công ty chúng tôi rất hy vọng được hợp tác với quý công ty trong các lĩnh vực đề cập trên theo phương thức cung cấp vật tư thiết bị, thi công trọn gói các hạng mục tổ chức thi công. Để có thêm các hình ảnh minh họa, tiêu chuẩn kỹ thuật về các thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất.